Sự ra đời của Website Cộng Nhà Đất

   

Với tiêu chí " Đăng tin miễn phí, tìm nhà như ý " được hình thành từ khi mới bắt đầu lập Fanpage " Hội bán nhà không qua môi giới tại Hải Phòng " cách đây 3 năm. Thì các bạn hoàn toàn yên tâm về giá trị và uy tín của Cộng Nhà Đất với tên miền addland.vn mang lại với Website Đăng tin dành cho cộng đồng tốt nhất Hải Phòng hiện nay . 

 

   

Những cột mốc đáng nhớ : Website ADDLAND.VN được lên ý tưởng thiết kế từ cuối năm 2019 do Admin " Hội bán nhà không qua môi giới tại Hải Phòng " cùng đội nhóm của mình. Và sau 1 năm xây dựng, đến năm 2020 sau khi phần code được viết bởi John Nguyễn ( du học sinh gốc Việt tại Anh ) thì Cộng Nhà Đất đã được ra đời với biết bao công sức đóng góp vô cùng quý báu của các bạn.

 

 

    Điều này được minh chứng qua giao diện hoàn toàn khác biệt với các Trang Wed Nhà Đất đang thịnh hành tại Hải phòng hiện nay. Tất nhiên là vẫn còn nhiều chức năng sáng tạo nữa vẫn đang được thực hiện qua từng ngày, và phiên bản nâng cấp sẽ được update liên tục. Với phương châm là giúp cho mọi người từ ko nắm rõ về công nghệ, hay thậm chí người già và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng một cách dễ dàng thì tương lai các chức năng sẽ ngày càng tinh gọn hơn, ko ngừng giảm bớt thao tác phức tạp giúp mọi người tham gia một cách dễ dàng ạ. Cảm ơn các bạn đã đọc tin và hãy góp sức mình chung tay xây dựng công đồng này phát triển một cách đúng hướng với tiêu chí " trung thực, uy tín và nhân ái " ạ...

   Bởi nó quá dễ sử dụng khi chỉ cần 3 thao tác cơ bản là có thể đăng được tin lên đây rồi, và phần mềm AI ( trí tuệ nhân tạo ) sẽ giúp các bạn phần còn lại từ phân loại sản phẩm, giá cả và khu vực về nơi mà nó muốn đến..!

+ Fanpage  : Hội bán nhà không qua môi giới tại Hải Phòng

+ Website : addland.vn

+ Tên thuần Viêt : Cộng Nhà Đất

Nếu thấy thông tin này là bổ ích, hãy chia sẻ điều này cho các bạn khác được biết nhé. Cùng tạo ra một môi trường minh bạch để kết nối mọi người với nhau nhé. Cộng Nhà Đất kính báo